PSA chấm điểm cho thẻ bóng đá hoặc thẻ thể thao – Đây là gì?

Bạn là người đam mê thể thao? Bạn có thu thập nhiều loại thẻ khác nhau như thẻ bóng đá, thẻ bóng chày hoặc bất kỳ thẻ thể thao nào khác không? Nếu đây là lần yêu thích nhất của bạn trong thời gian qua, bạn cần tìm hiểu về cách phân loại PSA vì điều này có thể thêm một chiều hướng mới cho các thẻ đã thu thập mà bạn sở hữu. Dưới đây là một số thông tin về phân loại PSA và những lợi ích mà chúng có thể mang lại cho bộ sưu tập của bạn:

1. Chấm điểm PSA là gì – điều đầu tiên trước tiên. Nếu bạn chưa biết PSA là một từ viết tắt được sử dụng cho Chuyên gia xác thực thể thao chuyên nghiệp, một chỉ định dành cho những người được coi là chuyên gia hàng đầu trong ngành. Sự phân cấp theo thang điểm từ một đến mười trong đó một cho biết giá trị thấp nhất và mười cho biết giá trị nhất. Thông thường mười điểm chỉ được trao cho thẻ điều kiện đúc.

2. Việc chấm điểm PSA được thực hiện như thế nào – khi bạn muốn bất kỳ thẻ nào của mình được chấm điểm, bạn phải gửi thẻ đó để được kiểm tra kỹ lưỡng với bất kỳ cơ quan chuyên môn nào như vậy. Sau đó, thẻ sẽ được kiểm tra bởi ba chuyên gia riêng biệt và sau đó được trao một con số tùy theo đánh giá của họ. Sau khi thẻ của bạn được phân loại PSA, bạn sẽ có đòn bẩy tuyệt vời khi bạn muốn giao dịch hoặc thay đổi thẻ.

3. Làm thế nào để bạn nhận ra một thẻ được phân loại  mourinho wiki PSA – một khi thẻ đã được xếp loại, nó sẽ được gói gọn trong một ngăn chứa cụ thể cùng với chứng chỉ sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thẻ và xếp loại của nó. Mặc dù người giữ có thể không phải là bằng chứng giả mạo, nhưng bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy nó nếu có bất kỳ nỗ lực nào để tiếp cận thẻ. Điều này đảm bảo rằng bất cứ khi nào bạn xử lý các thẻ phân loại PSA; bạn sẽ biết chắc rằng thẻ là chính hãng.

4. Không thể lừa đảo – nhiều đại lý đẩy những thẻ không xác thực, nhưng sao chép những thẻ có nhu cầu cao để kiếm tiền nhanh. Hãy cẩn thận khi bạn tìm thấy thẻ yêu thích của bạn với những người chia bài không “tin tưởng” vào việc phân loại. Rất có thể, những tấm thẻ đó không thực sự xác thực và bạn đang bị đưa đi chơi. Nhấn mạnh vào việc đánh giá nếu người chia bài đẩy thẻ là cổ điển. Nếu người chia bài không đồng ý gửi nó để phân loại PSA, hãy yên tâm rằng lá bài đó là giả cho dù nó có đẹp đến đâu. Có những trò gian lận đáng kinh ngạc đang diễn ra cả trực tuyến và ngoại tuyến – vì vậy hãy hết sức cẩn thận.

5. Giá ưu đãi – khi bạn bán thẻ của mình, việc phân loại sẽ giúp bạn có được mức giá tốt nhất có thể. Số và giấy chứng nhận thẻ của bạn sẽ cho bạn và người bán biết mức giá tốt nhất cho thẻ đó. Bạn luôn có thể thương lượng – nhưng ít nhất bạn sẽ có một điểm khởi đầu chính xác.